lnwshop logo
 • ตอบกระทู้
 • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

แปรงอุตสาหกรรมโรงงานอัจฉริยะSmart Factory Industrial Brush

เจ้าของร้าน

แปรงอุตสาหกรรมโรงงานอัจฉริยะSmart Factory Industrial Brush

http://misterbrush1.blogspot.com/p/blog-page.html

 

 • ขนแปรงอุตสาหกรรมมีความสำคัญกับแปรงอุตสาหกรรมคุณรู้หรือไม่ว่าขนแปรงอุตสาหกรรมมีกี่ชนิด,Industrial brush Type Of Bristle,ขนไนล่อน,ขนไนล่อนที่มีสารขัดพิเศษ,ขนธรรมชาติ,ขนลวดโลหะ,Synthetic Bristle,Abrasive Bristle,Natural Bristle,Metal Bristle.แปรงอุตสาหกรรมจำหน่ายสั่งผลิตสร้างสรรค์ตามตัวอย่างแบบตัวเรือนแปรงและขนแปรงให้กับผู้ใช้ทำความสะอาดโรงงานเครื่องจักรทุกสาขาอุตสาหกรรมด้วยคุณค่าประสบการณ์กว่าสามทศวรรษในอุตสาหกรรมแปรง แปรงหาง่าย-ใกล้ดีที่บริษัท มิสเตอร์บรัช จำกัด92ลาดพร้าว38โทร  Industrial Brush be Discovery at MR.BRUSH CO.,LTD.Bangkok  
 • องค์ความรู้แปรงอุตสาหกรรมมีรายละเอียดที่ใช้ในการตัดสินใช้เลือกใช้วัตถุดิบ/วัสดุองค์ประกอบแปรงทุกชิ้นที่ใช้ในโรงงานเครื่องจักรทุกอุุตสาหกรรมที่วิศวกรซ่อมบำรุงต้องอ่านและเข้าใจมันมีรายละเอียดดังนี้มาตรฐานผลิตภาพโรงงานทุกอุตสาหกรรมแปรงอุตสาหกรรมทำความสะอาดโรงงานอุตสาหกรรมเป็นปัจจัยสำคัญ Standard factory Productivity result in all industry industrial brush cleaning is the key factor involve.บริษัท มิสเตอร์บรัชจำกัดเป็นผู้บริการรับงานการผลิตแปรงอุตสาหกรรรมกับโรงงานต่างๆทั้งใหญ่กลางเล็กของชาวต่างประเทศและคนไทยอุตสาหกรรมทั้งภาครัฐและเอชนร่วมเวลามากกว่า30ปีในอุตสาหกรรมแปรง ได้พบเห็นตัวอย่างแปรงอุตสาหกรรมแบบแปรงขนาดแปรงตัวเรือนแปรงขนแปรงมิติที่แตกต่างกัน จึงกล้าพูดคำว่าไม่เคยมีโรงงานที่ใช้แบบแปรงที่เหมือนกัน จึงขอถ่ายทอดประสบการณ์พื้นฐานที่สำคัญในการกำหนดตัดสินใจเรื่องแปรงอุตสาหกรรมใช้ทำความสะอาดโรงงานอุตสาหกรรมของท่านและโรงงานทุกอุตสาหกรรมต้องขึ้นอยู่กับแวดล้อมโรงงานเครื่องจักรกระบวนการผลิตในอุตสาหกรรมที่หลักในการเลือกใช้แปรงอุตสาหกรรมจากองค์ประกอบของแปรงง่ายๆ
 • แปรงสตริ๊ปบรัชขนไนล่อนStrip brush in nylon.       Broom in horse hairแปรงบรูมขนม้า
 • 1.ตัวเรือนแปรงอุตสาหกรรม ฺBody of Industrial Brush-วัสดุสังเคราะห์พาสติกหลายชนิดมีPVC ,PE,PP,POM ในรูปแปรงอุตสาหกรรมสี่เหลี่ยม,แปรงอุตสาหกรรมรูปกลม,แปรงอุตสาหกรรมรูปที่กำหนดขึ้นเองในรูปแบบต่างๆ-วัสดุโลหะเช่นเหล็ก,เสตนแลส,อลูมินั้ม เพลาเหล็ก,เพลาเสตนแลสกลม,สี่หลี่ยม, กำหนดขึ้นเองในรูปแบบต่างๆ-วัสดุธรรมชาติเช่นไม้ กลม,สี่หลี่ยม,รูปเขียง  กำหนดขึ้นเองในรูปแบบต่างๆ
 • 2.ขนแปรงอุตสาหกรรม Bristle of  industrial Brush-วัสดุสังเคราะห์คือ ขนไนล่อน, ขนพีพี,ขนพีอีที,ตัดแต่งขนแปรงอุตสาหกรรมมีรูปกลม สี่เหลี่ยมรูปต่างๆที่กำหนดขึ้นเอง-วัสดุธรรมชาติคือขนสัตว์,ขนม้า,ขนกระต่าย,ขนหมูตัดแต่งขนแปรงอุตสาหกรรมมีรูปกลมรูปสี่เหลี่ยมรูปต่างๆที่กำหนดขึ้นเอง-วัสดุใยพืชคือใยปาล์ม,ใยปาล์มเม็กซิกัน,ใยลาติน,ใยตาลตัดแต่งขนแปรงมีรูปกลมรูปสี่เหลี่ยมรูปต่างๆที่กำหนดขึ้นเอง-วัสดุโลหะคือลวดทองเหลือง,ลวดเสตนแลส,ลวดสปริงตัดแต่งขนแปรงมีรูปกลมรูปสี่เหลี่ยมรูปต่างๆที่กำหนดขึ้นเอง
 • พฤติกรรมการใช้แปรงอุตสาหกรรมทำความสะอาดโรงงานทุกอุตสาหกรรมผู้ใช้ที่อยู่ใกล้ชิดกับแปรงทำความสะอาดกระบวนการผลิตโรงงาน โดยช่างผู้คุมเครื่องจักรเป็นผู้ดูเลโดยตรงตรวจรายงานการต่อวิศวกรโรงงานจนถึงหัวหน้าฝ่ายซ่อมบำรุงถีงการทำงานของแปรงอุตสาหกรรมในการทำความสะอาดกับชิ้นงานผลิตที่ไหลผ่านส่วนขนแปรงไนล่อน,ขนสัตว์,ขนใยปาล์มและขนอื่นๆดังที่พูดไว้ข้างบนในแบบตัวเรือนแปรงอุตสาหกรรมกลมตัวเรือนแบบแปรงอุตสาหกรรมสี่เหลี่ยม ยกตัวอย่างหลากหลายอุตสาหกรรมที่เกี่ยวพันคือโรงงานน้ำตาล,โรงงานฟอกหนัง,โรงงานล้างกระจกอุตสาหกรรมผลิตอาหาร,อุตสาหกรรมเครื่องดื่ม/น้ำดื่ม,,อุตสาหกรรมสิ่งทอ,อุตสาหกรรมเคมี,อุตสาหกรรมกระดาษ,อุตสาหกรรมเฟอรนิเจอร์,อุตสาหกรรมสัตว์เลี้ยง,อุตสาหกรรมเกษตรแปรรูป,อุตสาหกรมล้างผักและผลไม้อุตสาหกรรมสร้างเครื่องจักรโรงงาน,อุตสาหกรรมวัสดุก่อสร้าง,อุตสาหกรรมผลิตสินค้าบริโภค,อุตสาหกรรมสิ่งแวดล้อมอุตสาหกรรมอุปกรณ์รถยนต์ ,อุตสาหกรรมเวชภัณฑ์และเภสัชอุตสาหกรรมพลาสติกบรรจุภัณฑ์,อุตสาหกรรมอาหารสัตว์,อุตสาหกรรมปิโตรเคมี,อุตสาหกรรมโรงแรม,อุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าเครื่องซักผ้า,อุตสาหกรรมปศุสัตว์,อุตสาหกรรมโรงรีดนมวัว,อุตสาหกรรมหน่วราชการ,อุตสาหกรรมโรงพยาบาลเป็นต้นในทุกอุตสาหกรรมนายช่างผู้คุมเครื่องจักรเป็นผู้ดูเลการทำงานของแปรงทำความสะอาดกระบวนการผลิตโดยตรงรายงานการใช้แปรงต่อวิศวกรโรงงานผู้ตรวจและควบคุมจนถึงหัวหน้าฝ่ายซ่อมบำรุงตามลำดับขั้นตอนรับทราบถึงการใช้งานของแปรงซึ่งที่สำคัญของแปรงหัวใจอยู่ที่ขนแปรงไนล่อนเกรดพิเศษยังคงมีสปริงฟื้นคืนตัวโค้งงอ Ben recovery แปลว่าแปรงดังกล่าวขนแปรงดังกล่าวยังใช้งานทำความสะอาดมีประสิทธิภาพอยู่เนื่องจากขนแปรงใช้งานสัมผัสกับสภาพแวดล้อมอากาศละอองน้ำความร้อนอบร้อนชื้นแน่นอนขนแปรงอุตสาหกรรมย่อมจะมีวลาการใช้งานที่จำกัดหมดอายุของการใช้งานตรวจได้อย่างง่ายสัมผัสจับด้วยมือถ้าขนแปรงแข็งตัวต้องตัดสินใจเปลี่ยนแปรงใหม่ ข้อระวัง ที่ต้องตรวจสอบตลอดเวลาถึงขนแปรงถูกกัดกร่อนบางส่วนของขนแปรงจะไม่เสมอต้องเปลี่ยนแปรงใหม่ทันทีแม้ทุกส่วนขนแปรงยังดีสมบูรณ์มีชีวิตอยู่ก็ตามแต่ที่แน่นอนเมื่อตรวจเจอขนแปรงแข็งกระด้างไม่สปริงฟื้นคืนตัวโค้งงอ Not Ben recovery!แปลว่าขนแปรงตายแล้วพูดชัดเจนว่าแปรงหมดอายุแล้วต้องหยุดใช้ทันทีต้องดำเนินการเปลี่ยนแปรงอุตสาหกรรมใหม่ทันทีเพื่อรักษาผลผลิตภาพที่มาตรฐานอันเป็นหัวใจสำคัญที่หัวหน้าฝ่ายวิศวกรซ่อมบำรุงและผู้จัดการโรงงานต้องดำเนินการสนับสนุนทันทีมิฉะนั้นผลิตภาพด้อยลงจะสายเกินแก้ไขครับดังคำว่าแปรงอุตสาหกรรมขนแปรงหมดอายุผลิตภาพด้อยมาตรฐาน ผู้เขียนตั้งใจเผยแพร่ความคิดสร้างสรรค์วิศวกรรมรังสรรค์ประสบการณีนี้เรียนถึงผู้บริหารวิศกรซ่อมบำรุงส่วนผลิตโรงงานทุกอุตสาหกรรรมในประเทศไทยสนใจมองเห็นแปรงอุตสาหกรรมเป็นหัวใจสำคัญของผลิตภาพผลผลิตของโรงงาน

   

 • ผู้ประพันธ์บทความแปรงอุตสาหกรรมโรงงานอัจฉริยะโดยบุญสว่าง จันทรมัณฑนาผู้ชำนาญการในอุตสาหกรรมแปรงบริษัท มิสเตอร์บรัช จำกัดร่วมสมัยข้ามเจนตลอด35ปีคลุกคลีกับวิศวกรซ่อมบำรุงโรงงานหลายอุตสาหกรรมทั้งโรงงานบริษัทข้ามชาติและโรงงานท้องถิ่นภาครัฐและเอกชนผ่าน ระบบบบออฟไลน์ถึงออนไลน์ยุคสมัยดิจิทัลสู่อุตสาหกรรมไทย4.0 ดังนักยุทธศาสตรกล่าวอันรู้เขารู้เราย่อมดำเนินการบริหารโรงงานให้ได้บรรลุผลผลิตภาพอัจฉริยะโรงงานได้แน่นอนครับ

 • แปรงอุตสาหกรรรมโรงงานอัจฉริยะSmart Factory Industrial Brush

 • Author By Boonswang Chanmantana Bangkok Thailand on April 10th,2017
1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
 • ตอบกระทู้

 

https://www.youtube.com/watch?v=6qMxud1-Cnk&t=19s

นโยบายหลักธุรกิจแปรงอุตสาหกรรมสัมพันธ์ของบริษัทมิสเตอร์บรัช จำกัดPrinciple policy Industrial Brush ฺ์Business Relation of MR.BRUSH

1.นโยบายการจัดส่งสินค้าแปรงอุตสาหกรรม Delivery Policy

ขึ้นอยู่กับข้อตกลงเป็นรายกรณี เช่นเอารถมารับเองที่ บริษัท มิสเตอร์บรัช จำกัด หรือจัดส่งให้ในเขตนครหลวง ส่วนภูมิภาคเขตต่างจังหวัด ภาระค่าขนส่งต่างจังหวัดทั่วประเทศเก็บปลายทางกับผู้ซื้อเป็นผู้รับผิดชอบ จ่ายเอง(สงวนไว้ว่ากรณีที่ผู้ซื้อต้องให้เราจัดส่งให้เราขอคิดค่าขนส่งกับผู้ซื้อ)

2.นโยบายประกันคุณภาพสินค้าProduct quality Warranty Policy

 (ราคายุติธรรมคิดตามแต่ละตัวอย่างแบบขนาดมิติแปรงที่สั่งผลิตจริง)

ทางบริษัทต้องรับผิดชอบต่อการทำผลิตสร้างตามตัวอย่างแบบขนาดมิติที่ผู้สั่งซื้อกำหนดมาให้ผู้ขาย โดยผู้ขายจะรับผิดชอบคุณภาพสินค้าอยู่ในประกันเป็นเวลา15วันนับแต่วันรับสินค้า

ยกเว้นความรับผิดชอบที่เราผลิตถูกต้องตามตัวอย่าง แบบขนาดมิติที่ผู้ซื้อกำหนดมาให้แล้วแต่การใช้งานไม่ได้100%ของงานนั้นอยู่ในความรับผิดชอบผู้ซื้อโดยตรง

3.นโยบายการขายสินค้า Selling  Product Policy

วิธีการสั่งซื้อผู้ซื้อแปรงจะต้อง ส่งตัวอย่างแปรงหรือแบบแปรงระบุการใช้งานวัตุดิบขนประเภทขนาดขนแปรง ให้ผู้ขายประเมินราคาให้ผู้ซื้อก่อนพร้อมทั้งออกใบเสนอราคาต่อหน่วยพร้อมระยะเวลาและเงื่อนไขการชำระเงินเป็นสกุลเงินบาทไทยกับผู้ซื้อ ผู้ซื้อจะต้องออกใบสั่งPurchasing Order พร้อมจำนวนและตัวเงินบวกภาษีมูลค่าเพิ่ม ถึงผู้ขาย โดยผู้ขายจะต้องเซ็นต์รับแล้วส่งกลับให้ผู้ซื้อ ผู้ซื้อสามารถเปลี่ยนแปลงยกเลิกได้ (แต่หลังจากตกลงจ่ายมัดจำแล้วผู้ซื้อไม่สามารถยกเลิกได้)

(การส่งข้ามแดนและค่าประกันภัยผู้ซื้อจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบเอง) ติดต่อสั่งผลิตแปรงโดยทางอีเมล์ :misterbrush@hotmail.com โทร025114108 โทรสาร 025114

4.นโยบายการชำระค่าสินค้า  Payment Policy

คิดราคาตามตัวอย่างแบบขนาดมิติแปรงแต่ละแบบที่ตกลงสั่งผลิตจริง

ชำระค่ามัดจำ100%พร้อมใบสั่งซื้อและชำระส่วนค้างก่อนรับสินค้าหรือชำระเงินล่วงหน้า100% (โดยการโอนค่าชำระสินค้าจ่ายผ่านธนาคารกรุงเทพสาขาถนนลาดพร้าว44 บัญชีกระแสรายวันเลขที่บัญชี 203-304859-2 ในนามบริษัท มิสเตอร์บรัช จำกัดเท่านั้น) การชำระเงินใช้สกุลเงินบาท พร้อมส่งใบPay in ยืนยันเป็นหลักฐาน

5.นโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวของบริษัท มิสเตอร์บรัช จำกัด Privacy Protection Policy

 บริษัท มิสเตอร์บรัช จำกัด ได้จัดทำนโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ขึ้น เพื่อคุ้มข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการทุกท่าน (Personal Information) ที่ติดต่อเข้า 

การเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล

  1.เพื่อความสะดวกในการให้บริการแก่ผู้ใช้บริการทุกท่านที่แวะมายังเว็บไซต์ บริษัท มิสเตอร์บรัช จำกัด ทางเว็บไซต์จึงได้จัดเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้ เช่น อีเมล์แอดเดรส (Email Address) ชื่อ (Name) ที่อยู่หรือที่ทำงาน (Home or Work Address) รหัสไปรษณีย์ (ZIP Code) หรือหมายเลขโทรศัพท์ (Telephone Number) เป็นต้น

2. ในกรณีที่ท่านสมัคร (Sign up) เพื่อสมัครสมาชิกหรือเพื่อใช้บริการอย่างใดอย่างหนึ่ง บริษัท มิสเตอร์บรัช จำกัด จะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพิ่มเติม ได้แก่ เพศ (Sex) อายุ (Gender) สิ่งที่โปรดปราน/ความชอบ 

(Preferences/Favorites) ความสนใจ (Interests) หรือหมายเลขบัตรเครดิต (Credit Card Number) และที่อยู่ในการแจ้งค่าใช้จ่าย (Billing Address)

 

3.นอกจากนั้น เพื่อสำรวจความนิยมในการใช้บริการ อันจะเป็นประโยชน์ในการนำสถิติไปใช้ในการปรับปรุงคุณภาพในการให้บริการ บริษัท มิสเตอร์บรัช จำกัด จึงจำเป็นต้องจัดเก็บรวบรวมข้อมูลของท่านบางอย่างเพิ่มเติมด้วย ได้แก่ หมายเลขไอพี (IP Address) ชนิดของโปรแกรมค้นผ่าน (Browser Type) ชื่อโดเมน (Domain Name) บันทึกหน้าเว็บ (web page) ของเว็บไซต์ที่ผู้ใช้เยี่ยมชม เวลาที่เยี่ยมชมเว็บไซต์  (Access Times) และเว็บไซต์ที่ผู้ใช้บริการเข้าถึงก่อนหน้านั้น (Referring Website Addresses)

บริษัท มิสเตอร์บรัช จำกัด ขอแนะนำให้ท่านตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์อื่นที่เชื่อมโยงจากเว็บไซต์นี้ เพื่อจะได้ทราบและเข้าใจว่าเว็บไซต์ดังกล่าวเก็บรวบรวม ใช้ หรือดำเนินการเกี่ยวกับข้อมูลส่วยบุคคลของท่านอย่างไร ทั้งนี้ บริษัท มิสเตอร์บรัช จำกัด ไม่สามารถรองรับข้อความ หรือรับรองการดำเนินการตามที่มายังเว็บไซต์ของ บริษัท มิสเตอร์บรัช จำกัด ดังนี้

4.ได้มีการประกาศไว้ในเว็บไซต์ดังกล่าวได้ และไม่ขอรับผิดชอบใดๆ หากเว็บไซต์เหล่านั้นไม่ได้ปฏิบัติการหรือดำเนินการใดๆ ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวที่เว็บไซต์ดังกล่าวได้ประกาศไว้

 การใช้ข้อมูลส่วนตัว

1.บริษัท มิสเตอร์บรัช จำกัด จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพียงเท่าที่จำเป็น เช่น ชื่อ และที่อยู่ เพื่อใช้ในการติดต่อ ให้บริการ ประชาสัมพันธ์ หรือให้ข้อมูลข่าวสารต่างๆ รวมทั้งสำรวจความคิดเห็นของท่านในกิจการหรือกิจกรรมของ บริษัท มิสเตอร์บรัช จำกัด เท่านั้น

 2บริษัท มิสเตอร์บรัช จำกัด ขอรับรองว่าจะไม่นำข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่ บริษัท มิสเตอร์บรัช จำกัด ได้เก็บรวบรวมไว้ ไปขายหรือเผยแพร่ให้กับบุคคลภายนอกโดยเด็ดขาด เว้นแต่จะได้รับอนุญาตจากท่านเท่านั้น

3.ในกรณีที่ บริษัท มิสเตอร์บรัช จำกัด ได้ว่าจ้างหน่วยงานอื่นเพื่อให้ดำเนินการเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เช่น การจัดส่งพัสดุไปรษณีย์ การวิเคราะห์เชิงสถิติในกิจการหรือกิจกรรมของ บริษัท มิสเตอร์บรัช จำกัด เป็นต้น บริษัท มิสเตอร์บรัช จำกัดจะกำหนดให้หน่วยงานที่ได้ว่าจ้างให้ดำเนินการดังกล่าว เก็บรักษาความลับและความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และกำหนดข้อห้ามมิให้มีการนำข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวไปใช้นอกเหนือจากกิจกรรมหรือกิจการของ บริษัท มิสเตอร์บรัช จำกัด

  สิทธิในการควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน

  เพื่อประโยชน์ในการรักษาความเป็นส่วนตัวของท่านๆ มีสิทธิที่จะให้มีการใช้หรือแชร์ข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน หรืออาจเลือกที่จะไม่รับข้อมูลหรือสื่อทางการตลาดใดๆจาก บริษัท มิสเตอร์บรัช จำกัด ก็ได้ โดยเพียงแต่ท่านกรอกความจำนงดังกล่าวเพื่อแจ้งให้ บริษัท มิสเตอร์บรัช จำกัด ทราบในหน้าเว็บhttp://www.misbrush1.com

 การรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนบุคคล

  เพื่อประโยชน์ในการรักษาความลับและความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน บริษัท มิสเตอร์บรัช จำกัด จึงได้กำหนดระเบียบภายในหน่วยงานเพื่อกำหนดสิทธิในการเข้าถึงหรือใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และเพื่อรักษาความลับและ

ความปลอดภัยของข้อมูลบางอย่างที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง เช่น หมายเลขบัตรเครดิต เป้นต้น บริษัท มิสเตอร์บรัช จำกัด จึงได้จัดให้มีช่องทางการสื่อสารแบบปลอดภัยสำหรับข้อมูลดังกล่าวด้วยการเข้ารหัสลับข้อมูลดังกล่าว เช่น จัดให้มีการใช้ Secure Socket Layer (SSL) protocol เป็นต้น

 การใช้คุกกี้ (Cookies)

  “คุกกี้” คือ ข้อมูลที่ บริษัท มิสเตอร์บรัช จำกัด ส่งไปยังโปรแกรมค้นผ่านเว็บไซต์ (Web browser) ของผู้ใช้บริการ และเมื่อมีการติดตั้งข้อมูลดังกล่าวไว้ในระบบของท่านแล้ว หากมีการใช้ “คุกกี้” ก็จะทำให้เว็บไซต์ (ของหน่วยงาน) สามารถบันทึกหรือจดจำข้อมูลของผู้ใช้บริการไว้ จนกว่าผู้ใช้บริการจะออกจากโปรแกรมค้นผ่านเว็บไซต์ หรือจนกว่าผู้ใช้บริการจะทำการลบ “คุกกี้” นั้นเสีย หรือไม่อนุญาตให้ “คุกกี้” นั้นทำงานต่อไป

หากท่านเลือกใช้ “คุกกี้” แล้ว ท่านจะได้รับความสะดวกสบายในการท่องเว็บไซต์มากขึ้น เพราะ “คุกกี้” จะช่วยจดจำเว็บไซต์ที่ท่านแวะ, เยี่ยมชม หรือท่อง

ทั้งนี้ บริษัท มิสเตอร์บรัช จำกัด จะนำข้อมูลที่ “คุกกี้” ได้บันทึกหรือเก็บรวบรวมไว้ไปใช้ในการวิเคราะห์เชิงสถิติ หรือในกิจกรรมอื่นของ บริษัท มิสเตอร์บรัช จำกัด เพื่อปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของ บริษัท มิสเตอร์บรัช จำกัด ต่อไป

 การปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัว 

 บริษัท มิสเตอร์บรัช จำกัด อาจทำการปรับปรุงหรือแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวโดยไม่ได้แจ้งให้ท่านทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ เพื่อความเหมาะสมและมีประสิทธิภาพในการให้บริการ ดังนี้ บริษัท มิสเตอร์บรัช จำกัด จึงขอแนะนำให้ผู้ใช้บริการอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวทุกครั้งที่แวะชม หรือเยี่ยมชม หรือมีการใช้บริการจากเว็บไซต์ บริษัท มิสเตอร์บรัช จำกัด

 การปฏิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัวและการติดต่อกับ บริษัท มิสเตอร์บรัช จำกัด

 ในกรณีที่ท่านมีข้อสงสัย ข้อเสนอแนะ หรือข้อติชมใดๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัว หรือการปฏิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ บริษัท มิสเตอร์บรัช จำกัด ยินดีที่จะตอบข้อสงสัย รับฟังข้อเสนอแนะ และคำติชมทั้งหลาย อันจะเป็นประโยชน์ต่อการปรับปรุงการให้บริการของ บริษัท มิสเตอร์บรัช จำกัด ต่อไป โดยท่านสามารถติดต่อกับ บริษัท มิสเตอร์บรัช จำกัด ตามที่ปรากฏข้างล่างนี้

  บริษัท มิสเตอร์บรัช จำกัด

92  ลาดพร้าว 38 ถนนลาดพร้าว แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวางกรุงเทพมหานคร 10310

                โทรศัพท์  025114108 

                โทรสาร   025114107       

Email : misterbrush@hotmail.com

6.นโยบายการแก้ไขข้อร้องเรียนและระงับข้อพิพาท

 1. มาตรการคุ้มครองและรักษาความลับของผู้ร้องเรียน

เพื่อเป็นการคุ้มครองสิทธิของผู้ร้องเรียนและผู้ให้ข้อมูลที่กระทำโดยเจตนาสุจริตทางwww.misterbrus1.com จะปกปิดชื่อที่อยู่หรือข้อมูล

ใดๆที่สามารถระบุตัวผู้ร้องเรียนหรือผู้ให้ข้อมูลได้และเก็บรักษาข้อมูลของผู้ร้องเรียนและผู้ให้ข้อมูลไว้เป็นความลับโดยจำกัดเฉพาะผู้รับผิดชอบในการดำเนินการตรวจสอบเรื่องร้องเรียนเท่านั้นที่จะเข้าถึงข้อมูลดังกล่าวได้

ทั้งนี้ผู้ได้รับข้อมูลจากการปฏิบัติหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องร้องเรียนมีหน้าที่เก็บรักษาข้อมูลข้อร้องเรียนและเอกสารหลักฐานของผู้ร้องเรียนและผู้ให้ข้อมูลไว้เป็นความลับห้ามเปิดเผยข้อมูลแก่บุคคลอื่นที่ไม่มีหน้าที่เกี่ยวข้องเว้นแต่เป็นการเปิดเผยตามหน้าที่ที่กฎหมายกำหนด

 2. การดำเนินการเมื่อได้รับเรื่องร้องเรียน

 www.misterbrush1.com ตรวจสอบจะเป็นผู้พิจารณาเรื่องร้องเรียนที่ได้รับทันที และแจ้งให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องดำเนินการสอบสวนข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องที่ได้รับการร้องเรียนและดำเนินการแก้ไขอย่างเหมาะสม www.misterbrush1.com

ตรวจสอบจะติดตามผลความคืบหน้าเป็นระยะซึ่งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจะแจ้งผลการดำเนินงานภายในระยะเวลาที่เหมาะสมให้แก่ผู้ร้องเรียนทราบโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

3. ช่องทางการรับเรื่องร้องเรียน

 ผู้ร้องเรียนจะต้องระบุรายละเอียดของเรื่องที่จะร้องเรียนพร้อมชื่อที่อยู่และหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้และส่งมายัง[เว็ปไซต์ของท่าน]ได้ 3 ช่องทางคือ

 ช่องทางที่ 1 จดหมายทางไปรษณีย์

ท่านสามารถแจ้งเรื่องร้องเรียนทางไปรษณีย์โดยจ่าหน้าซองถึง

www.misterbrush1.com และส่งมาได้ที่ ที่อยู่ของ [เว็ปไซต์ของท่าน]

 ช่องทางที่ 2 จดหมายทางไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ (E-mail)

E-mail address : misterbrush@hotmail.com ของ www.misterbrush1.com

 ช่องทางที่ 3 ติดต่อผ่าน [เว็ปไซต์ของท่าน]

โดยสามารถระบุรายละเอียดด้านล่างนี้โปรดคลิกที่นี่

 4. ช่องทางการระงับข้อพิพาทโดยกลไกภายนอก

 หากกระบวนการแก้ไขข้อพิพาทโดยผู้ประกอบการไม่เป็นที่พอใจของลูกค้าลูกค้าสามารถใช้ช่องทางภายนอกที่ลูกค้าสามารถดำเนินการระงับข้อพิพาทได้ 

โดยติดต่อได้ที่ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์

563 ถนนนนทบุรี ตำบลบางกระสอ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี 11000

โทร. 0-2547-5960 โทรสาร. 0-2547-5973 (กองพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์)

อีเมล : e-commerce@dbd.go.th
ฝ่ายขายแปรงอุตสาหกรรมโรงงาน บริษัท มิสเตอร์บรัช จำกัด92ซอยลาดพร้าว30 ถนนลาดพร้าว แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ10310 โทร 025114108 โทรสาร 025114107 email:misterbrush@hotmail.com

 7.นโยบายเวลาทำงาน Office work hour Policy  จันทร์-ศุกร 8.00น-12.00น บ่าย13.00น-17.00น วันเสาร์ 8.00น-12.00นหยุดวันอาทิตย์

8.นโยบายความปลอดภัยเว็บไซต์ Website security policy

www.misterbrush1.com ได้มีสัญญาใช้บริการ กับบริษัทภายนอก Outsourcing company contract คือ บริษัทแอลเอ็นดับเบิ้ลยูช็อป จำกัด Lnw Shop ซึ่งเป็นบริการแว๊ปไซต์สำเร็จรูป เป็นผู้ดูเลระบบความปลอดภัยแว๊ปไซต์ ได้เป็นผู้ให้บริการแว๊ปโฮสติ้ง webhosting ให้กับ www.misterbrush1.com ตลอดเวลาที่มีสัญญาใช้บริการอยู่

ทาง บริษัทแอลเอ็นดับเบิ้ลยูช็อป จำกัด Lnw Shop มีการป้องกันไวรัส และอัพเดท anti virus เสมอครับ

เพื่อป้องกันปัญหาเว็ปติไวรัส และ เพื่อความปลอดภัยของข้อมูลในเว็ปไซต์

- ทางบริษัทแอลเอ็นดับเบิ้ลยูช็อป จำกัด Lnw Shop มีการสำรองข้อมูลอยู่เสมอครับ 

ทำให้ไม่ต้องกังวลในกรณีที่เว็ปมีปัญหา หรือ เมื่อข้อมูลเยีหายครับ

- ในส่วนของ server ที่ใช้งานนั้น จะมีระบบ fire wall ของ watchguard 

ป้องกับเรื่องความปลอดภัยไว้ครับ โดยจะมีการกำหนดสิทธิในการเข้าถึงข้อมูลไว้ 

ทำให้ตัวเว็ปมีความปลอดภัยสูง

 

- ตัวเว็ปมี่ระบบสมาชิกครับ ในการยืนยันตัวตน และ รายการสั่งซื้อ 

ทำให้ไม่เกิดการผิดพลาดในการติดต่อสื่อสาร

 

- ทางบริษัทแอลเอ็นดับเบิ้ลยูช็อป จำกัด Lnw Shop มีการอัพเดทเวอร์ชั่น และ ระบบความปลอดภัยอยู่เสมอครับ

ทำให้ป้องกันการโดนแฺฮ็ค และ โดนไวรัสใหม่ ๆ โจมตี

- ทีมงานซัพพอร์ต  บริษัทแอลเอ็นดับเบิ้ลยูช็อป จำกัด Lnw Shop ติดต่อได้ที่เมล์ support@lnwshop.com

หรือ โทร 0807701700 fax 026344549ได้ตลอด 24 ชม. ครับ

9.นโยบายทำแปรงอุตสาหกรรมผ่านระบบออนไลน์แบบB2B  Industrial Brush Making Online system B2B Policy

‎ บริษัท มิสเตอร์บรัช จำกัด(เชี่ยวชาญแปรงอุตสาหกรรมทุกชนิด)ผลิตจำหน่ายแปรงอุตสาหกรรมหลายแบบเรือนและขนแปรงให้เลือกสำหรับผู้ใช้ซ่อมบำรุงวิรรศวกมโรงงานเรื่องจักรการผลิตทุกสาขาอุตสาหกรรมชัดเจน-ยึดหลักธรรมาภิบาลที่ดีการประกอบธุรกรรมแปรงอุตสาหกรรมบนแว๊ปไซต์ชื่อ  www.misterbrush1.com 

 

CATEGORY

NEW PRODUCTS

0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
-
สินค้าหมด
0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
1,000.00 บาท
 • สั่งซื้อ
3,500.00 บาท
5,000.00 บาท
 • สั่งซื้อ
900.00 บาท
1,500.00 บาท
 • สั่งซื้อ
0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
0.00 บาท
 • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม28,595 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด10,940 ครั้ง
เปิดร้าน24 ก.ย. 2557
ร้านค้าอัพเดท16 ก.ค. 2561


กล่อง "เขียนข้อความ" กล่องที่จะให้คุณเพิ่มข้อความ รูปภาพและวิดีโอได้อย่างอิสระตามสไตล์ของคุณเอง โดยมีวิธีการแก้ไขข้อความดังตามขั้นตอนต่อไปนี้
เข้าสู่โหมดตกแต่งร้าน > คลิกเลือกที่กล่องนี้ > เลือกเมนูข้อความ


กล่อง "เขียนข้อความ" กล่องที่จะให้คุณเพิ่มข้อความ รูปภาพและวิดีโอได้อย่างอิสระตามสไตล์ของคุณเอง โดยมีวิธีการแก้ไขข้อความดังตามขั้นตอนต่อไปนี้
เข้าสู่โหมดตกแต่งร้าน > คลิกเลือกที่กล่องนี้ > เลือกเมนูข้อความ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก